ponypinn 2017-01-09 11:51:11 • อ่านต่อ 6 นาที
156406

รีวิว 10 ร้านทำสีผม ราคาไม่แพง คุณภาพดี ในกรุงเทพ

ฮัลโหลๆสาวๆ เบื่อไหมค่ะกับปัญหากวนใจกับเรื่องเข้าร้านทำสีผมที่ไหนก็ไม่ได้ดั่งใจ แล้วที่แย่ไปกว่านั้นเราเกิดทำบ่อยๆผมเราก็แห้งเสียอีก Fongdue.com คัดเลือก 10 ร้านทำผม ที่แน่นอนว่าจะเนรมิตสีผมให้สาวๆให้สวยเจิดแน่นอนและที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย พร้อมแล้วไปชมกันเลยยยย อันดับที่ 1) Salon De Bear

ร้านทำสีผมที่เป็นร้านโปรดของบล็อกเกอร์ชื่อดังอย่างคุณ ทราย Feonita นั้นเอง ร้านนี้บอกได้เลยว่าทำสีผมได้สวยมากแถมราคาสบายกระเป๋าสุดๆ ไม่ว่าสาวๆอยากจะทำผมสีอะไร ม่วง ชมพู หรือสีพลาสเทลแค่ไหน ขอแค่บอกค่ะทางร้านสามารถเสกให้เราได้เลย ใครก็ตามที่ไปก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าทำผมดีมากๆ สีสวย ไม่ผิดเพี้ยนจากชาร์ตสีที่ทางร้านเอามาให้เลือกเลย หากใครไม่เชื่อ Fongdue.com แนะนำให้ไปลองดูได้เลยค่าา รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน 


เบอร์ติดต่อ : 086-8946881 02-3221419

Facebook : https://www.facebook.com/salondebear/

ที่อยู่ : 1769 ซ.พัฒนาการ37 ถ.พัฒนาการ สวนหลวง สวนหลวง กทม.เปิดบริการ 10.00-20.00 ทุกวัน เว้นวันพุธ และวันที่มีงานนอกสถานที่


อันดับที่ 2) Rokyo By Boy Tokyo

ร้านทำสีผมร้านโปรดของสาวสวยไฮโซบล็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง Pearypie ซึ่งนางชอบไปมั๊กๆ ใครๆก็รู้ว่ามาตรฐานของเธอก็ต้องเหนือใครแน่นอนดูจากการแต่งตัวก็น่าจะพอเดาได้เนอะ เพราะฉนั้นใครที่ชื่นชอนในสีผมและสไตล์ทรงผมของเธอก็อย่าลืมฝากร้านนี้ในดวงใจด้วยนะเออ แล้วที่สำคัญเราคงคอนเส็ปราคาไม่แพง ทำดีแถมราคาไม่แพงด้วยไม่ลองไม่ได้แล้วหละ แถมร้านนี้เค้ายังช่วยดูสุขภาพผมของเราให้ดูอีกนะ พร้อมทั้งแนะนำว่าเราเหมาะกับสีผมแบบไหน ควรจะทำแบบไหนดี สาวๆคนไหนขี้เกลียจคิดว่าอยากได้ผมสีอะไร ขออย่างเดียวว่าผมฉันจะต้องสวยเหมาะกับใบหน้าของเรา แนะนำร้านนี้เลยเจ้าค่ะ 

เบอร์ติดต่อ : 02 115 5778

เว็บไซต์ : https://boyrikyu.com

Facebook : https://www.facebook.com/boyrikyu?fref=ts

ที่อยู่ : 45 ฃอยสุขุมวิท 24 แขวงคลองฅัน แขตคลองเฅย กรุงเทพมหานคร


อันดับที่ 3) We by Pheonix

ร้านทำผมที่โด่งดังจากปากต่อปากค่ะ แหม่ไม่จำเป็นต้องโปรโมทอะไรมากมายเล๊ย เพราะร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านที่เอาแบบไปให้ร้านทำสีผมหรือตัดผมออกมาได้ดั่งใจชอบเลยค๊าา เรียกได้ว่าลูกค้าต่างก็ถูกอกถูกใจกับแบบและสไตล์ที่ตัวได้คาดหวังเอาไปเป๊ะๆ บางร้านทำผมเราเอาแบบไปให้เค้าดูไหงได้มาเป็นทรงผมนักเรียนม.ต้น แต่ร้านนี้ขอบอกเลยค่ะว่าทำสีผมจะแนวไทยหรืออินเตอร์นางทำได้หมดนะจ๊ะ แล้วที่สำคัญที่ร้านได้ยินมาแว่วๆว่าบริการดีเป็นกันเองอีกด้วย แต่คนเยอะมากเลยยังไงโทรไปจองก่อนดีกว่าจะได้ไปแล้วเดินเชิดๆสวยๆเข้าไปนั่งในร้าน ไม่ต้องรอให้เสียเวลาด้วยเนอะ ยังไงไปแล้วมาเล่าให้ฟังกันบ้างน้า


เบอร์ติดต่อ : 02 644 6368

Facebook : https://www.facebook.com/pageswebyphoenix/

ที่อยู่ : อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ Bangkok, Thailand


อันดับที่ 4) De' Juice Hair Stylist 

ร้านทำผมที่สไตล์สาววัยรุ่นย่านสยามนั่นเอง เหล่าดารามากมายก็เป็นลูกค้าประจำของร้านนี้นะ บรรยากาศในร้านเป็นกันเองมั๊กๆ ใครชอบความรู้สึกแบบสบายๆไม่ต้องเกรงเวลาทำสีผม ร้านนี้สามารถผมสีดำหรือว่าผมที่สีไม่ดำกันของเราให้เป็นผมสีใหม่เหมือนเปลี่ยนสไตล์เลยทีเดียว ใครพาแฟนหนุ่มไประวังเค้าจะจำไม่ได้นะเออ ใครอยากเปลี่ยนลุคแนะนำให้ไปทำสีผมร้านนี้เลยจ้าา และที่สำคัญร้านนี้เด่นมากในเรื่องของการตัดผมสั้นไม่ว่าลุคไหนๆ พิมฐา แพตตี้ ได้หมดค่ะ เอารูปไปให้เค้าดูเท่านั้นเอง และร้านนี้มีที่นั่งรอให้เหล่าผู้ติดตามของเราได้มีที่นั่งรอแบบสบายๆให้เค้าไม่รีบเร่งเราอีกด้วย 


เบอร์ติดต่อ : 02 632 8233

Facebook : https://www.facebook.com/DeeJuiceSalon/

ที่อยู่ : 304 3rd Floor Thaniya Plaza Building , Silom Road Bangkok, Thailand


อันดับที่ 5) Enrich Salon and Spa

ร้านทำผมสำหรับสาวทันสมัยย่านบางนา ร้านเค้าตกแต่งดูดีสะอาดตาทันสมัยดูจับต้องได้ เจ้าของร้านเป็นชาวสิงคโปร์ด้วยนะ เค้าเป็นเทคนิเชียนมาก่อนเพราะฉะนั้นเรื่องของส่วนผสมต่างๆของอุปกรณ์ทำสีผม ช่างเค้ามีความรู้แน่นอน หายห่วงเลยค่ะ แต่ต้องแอบบอกนิดหนึ่งว่าให้รีบๆไปนะคะ เพราะว่าร้านเค้ายังไม่ดังมาก แถมยังมีโปรโมชั่นออกมาอีก ยังไงลองโทรไปถามก่อนนะ ไม่ว่าจะเป็นดัดผมหรือทำสีผมฝีมือช่างมืออาชีพแน่นอนค่ะ


เบอร์ติอต่ด : 061 553 3636

Facebook : https://www.facebook.com/Enrich.Salon.Spa/

ที่อยู่ : 6/832 - 833 มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 


อันดับที่ 6) Cozy Salon and Spa

ร้านทำผมมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างมากมายว่าทำสีผมและดัดผมดี๊ดี และที่พิเศษว่าที่อื่นๆคือเค้ามีสปาด้วยแหละ แถมบรรยากาศยังดูสะอาดและเป็นกันเองอีกด้วย ทางร้านสามารถทำสีผมให้ลูกค้าได้สีผมที่จี๊ดจ๊าดโดนใจสาวๆที่ต้องการทำสีผมสีแปลกๆแน่นอน เช่น สีม่วง สีชมพู สีฟ้า ทางร้านจัดให้ได้ค่าา


เบอร์ติดต่อ : 02 632 8233

Facebook : https://www.facebook.com/CozySalonAndSpa/

ที่อยู่ : 31/10 Soi Promchai, Sukhumvit 39 Rd, Wattana Bangkok, Thailand


อันดับที่ 7) Glamour Hair Spa

ร้านทำผมย่านทองหล่อที่มีไอเดียครีเอทีฟสามารถออกแบบทรงผมและสีผมลูกค้าให้อินเทรน พร้อมทั้งทำให้เส้นผมของเราแข็งแรงเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งสุขภาพดี โอ้มายก๊อดดด กล้าเคลมมาขนาดนี้ได้ แบบนี้ต้องจัด บรรยากาศในร้านเรียบหรูไฮโซแต่ให้ความรู้สึกสบายๆเหมือนไปสปาเลยทีเดียว และที่เรียกว่าทำให้ร้านนี้ไม่เหมือนร้านอื่นคือทางร้านใช้สารเคมีที่เป็นแอมโมเนียน้อยมากเรียกได้ว่าอะไรที่ทำให้ผมเราเสียทางร้านจัดการให้ค่ะ 


เบอร์ติดต่อ : 085-678-6784

LINE ID: glamourhairs

เปิด : 10:00-20:00

Facebook : https://www.facebook.com/glamoursalonth/

ที่อยู่ : 4th Floor 44/7-8,Soi Sukhumvit 55, Thonglor 13, Klongtoey Nua, Wattana Bangkok, Thailand


อันดับที่ 8) IDA Art of Hairdressing

ร้านทำผมอาร์ตตัวแม่ ทำไมถึงเรียกว่าตัวแม่ เอ้าก็เพราะที่ร้านเค้ารวมเอาเหล่าสไตล์ลิสมากมายมารวมกันอยู่ในร้าน เพื่อออกแบบทรงผมและคัดเลือกสีผมที่เหมาะกันเรามาอยู่ในร้านนี้ไงเหล่า ไม่เชื่อลองแค่เอ่ยปากหรือว่าโชว์รูปให้ทางร้านดูสิ มีหรอนางจะทำไม่ได้ รับรองว่าออกมาดั่งใจอยาก แล้วที่สำคัญทางร้านเค้าเลือกมาแล้วค่าาว่าต้องใช้ของดีสำหรับลุกค้าของฉันเท่านั้น นางขนเหล่าแบรนด์ดังมามากมายไม่ว่าจะเป็น Olaplex, Paul Mitchell, Keratin, Wella SP สาวๆคนไหนอยากประลองฝีมือของเหล่าสไตล์ลิสตัวแม่แล้วหละก็พุ่งตัวไปเลยค่า


เบอร์ติดต่อ : 02-261-7003 

เปิด : 11:30AM - 7:00PM

Facebook : https://www.facebook.com/IDA.stylish.salon/

ที่อยู่ : Sukhumvit23 Bangkok, Thailand


อันดับที่ 9) The Society Hair

มาถึงร้านที่ ทำสีผม balayage Dipdye  0mbre highIight  ได้เชี่ยวชาญและมีความถนัดมากสำหรับ(โทนสีที่เป็นสีเทา)  ทำสีแบบไล่เฉดสี ปรับระดับแสงและเงา ทำสีทูโทน ทำสีเดียว สีทรีทเม้น ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี เซอร์วิสทุกครั้งในขั้นตอนการทำสีผม พร้อมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพเส้นผมแต่ล่ะบุคคล ให้แก่ลูกค้า ขอแค่เอาแบบดาราที่คุณชอบให้เค้าดู อยากได้ผมแบบชมพู่ อั้ม ญาญ่า มาร์กี้ ได้หม๊ดเจ้าค่าาาา ในส่วนของสีผมร้านนี้ก็ฝีมือไม่แพ้ใครเลยนะจ๊ะ แต่ร้านนี้เน้นทำสีผมที่เป็นสีธรรมชาติได้สวยสุดๆ 


Facebook : https://www.facebook.com/thesocietyhair/

ที่อยู่ : ร้าน อาคารพาณิชย์ เลขที่ตึก 364 ถนนโชคชัย4 ปากซอย32 เขตลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว กทม

เบอร์ติดต่อ : 062 887 9813

ราคาเริ่มต้น : 2,000 บาท


อันดับที่ 10) ToB1 Hair Station

ร้านทำผมขวัญใจทั้งชาวไทยแล้วชาวต่างประเทศ ทางร้านมีลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศ เพราะทางร้านสามารตัดผมและทำสีผมได้หลากหลายสไตล์เลยแหละ อยากได้สีผมแบบไหนเรนโบว์สายรุ่ง ไล่สีจากอ่อนไปเข้มได้หม๊ดดด และที่ทำสัญทางร้านมีทั้งเซรั่มบำรุงเส้นผม ทรีเม้นท์ต่างๆทำให้ให้ผมชี้ฝูของเราแข็งแรงสวยเป็นธรรมชาติ ใครคิดอยากจะไปทำผมร้านนี้บอกเลยค่ะว่าไม่มีผิดหวังอะ ไม่เชื่อนะดูจากฝีมือที่ช่างทำผมได้เลย 


เบอร์ติดต่อ : 081 966 1023

ที่อยู่  : Siamsquare soi 2 Bangkok, Thailand

Facebook : https://www.facebook.com/ToB1HairStation/


แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น