ponypinn 2016-10-25 17:08:39 • อ่านต่อ 2 นาที
2354

รีวิว : ลิปดินสอ Ver 88 (Review & Swatch - Lip pencil)

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้พินจะมารีวิว Ver 88 นะคะ ตัวนี้จะเป็นเชต Lip pencil จำนวน 6 แท่ง ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าเนื้อดินสอตัวนี้ติดทนดีมากเลยค่ะ ซึ่งก็จริงๆค่ะ พอพินได้ลองใช้ไปแล้วชอบนะคะ ด้วยเนื้อสีที่สวยชัดทุกสีเลยไม่ต้องย้ำหลายรอบ คือ ทาก็ติดเลยค่ะ

แต่ว่าขอติขอเสีย 2 ข้อ ข้อแรกก็คือ ตัวแท่งดินสอเค้าต้องเหลาไม่มีแบบหมุนออโต้ขึ้นมาก ข้อที่สองคือตัวนี้เนื้อเค้าจะแห้งไปนิดหนึ่งค่ะ ยังไงเรามาด้วยไปพร้อมกันดีกว่าค่ะ แต่คอนเฟิร์มว่าสีสวยจริง และคุ้มค่ามากกกก 990 บาท!!!!

Packaging

เปิดออกมาจะเป็นแบบนี้ค่าาาา ตัวกล่องจะเป็นเหล็กแข็งแรงทนทาน 

เปิดมาก็จะเป็นดินสอเรียงกันแบบนี้ค่ะ ไล่จากสีชมพูไปน้ำตาล

เปิดออกมาฝาก็จะสีเดียวกับสีที่ออกมาค่ะ ตัวแท่งจะเป็นสีดำ สวยมากกกกค่ะ 

ให้เห็นตัวแท่งชัดๆนะคะ จะเขียนตรงกลางว่า Ver 88 

เค้าจะเหลามาให้เราแหลมแบบนี้เลยค่ะ เปิดมาปุ๊ปก็ใช้ได้เลยค่ะ

       มาดู Swatch สีบนแขนกันดีกว่าค่ะว่าเป็นยังไงบ้างง 

1. Indiana Rose #88

สีนี้เป็นสีน้ำตาลอิฐค่ะ ปกติแล้วพินจะเป็นคนไม่ชอบถ้าสีน้ำตาลเท่าไหร่ค่ะ แต่พอมาลองแท่งนี้แล้วติดใจเลยค่ะ คือมันสวยมากๆ เข้ากับสีผิวแล้วยังขับให้ฟันขาวขึ้นอีก เหมาะกับการแต่งหน้าสไตล์ฝรั่งที่เค้ากำลังฮิตกันอยู่ตอนนี้ค่ะ 

2. Plum Lush

สีนี้เป็นสีชมพูอมม่วงนิดๆค่ะ ทาแล้วจะให้ลุคที่ดูเป็นสาวเปรี้ยว มั่นใจ เนื้อสีชัดค่ะ แนะนำว่าไม่ต้องแต่งตาหนักจนเกินไปนะคะ อาจจะเป็นโทนทองน้ำตาลเบาๆ 

3. Pink Adobe

สีนี้เป็นสีชมพูดที่สวยที่สุดในทั้งหมด 6 นี้เลยค่ะ เป็นสีชมพูดที่ดูเข้าได้กับการแต่งหน้าหลายๆแบบเลยค่ะ เหมาะกับสาวหวานที่ต้องการแต่งหน้าไปเดทกับแฟนหนุ่ม เป็นสีที่ทาแล้วดูน่าเอ็นดู สวยกำลังพอดี 

4. Sweet Pot

สีนี้เป็นนี้ชมพูดที่ออกบาร์บี้พิ้งค์ สำหรับสาวๆที่ต้องการแต่งหน้าไปเที่ยวด้วยลุคแบ๊วๆ แนะนำสีนี้เลยค่ะ 

    5. Summer Fling 

สีนี้เป็นสีพูอมส้มพีชค่ะ เหมาะกับการแต่งไปหน้าไปเที่ยวทะเลหรือต้องการให้ลุคดูเป็นสาวสดใส แนะน้ำสีนี้เลยค่ะ ปัดแก้มสีพีช แต่งตาโทนพีชทองก็จะได้ลุคที่ดูเป็นสาวเกาหลีค่ะ

6. Sable Smoke - #885

สีนี้เป็นสีนู้ดชมพู เป็นสีที่ค่อนข้างสุภาพ สวยดีค่ะ ไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ผิวขาวมากๆ เพราะว่าจะทำให้ดูซีดเกินไป แนะนำว่าให้คนที่สีผิวที่ออกไปทางสีผสม หรือผิวสีแทน พินแนะนำว่าให้ทาคู่กับการแต่งตาแบบสโมค์กี้อายค่ะ

ขอบคุณค่าาาา <3

IG : Pinn_Milin 

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น