ponypinn 2016-10-25 17:06:55 • อ่านต่อ 2 นาที
2510

LIP SWATCH ' สวอชลิปมากกว่า 100 สี!

สวัสดีค่าาา กลับมาเจอกันอีกแล้ววว วันนี้เรามาพร้อมกับความสดใสสสส เพราะว่าวันนี้เรายกลิปร้อยกว่าสีมาให้เพื่อนๆดูกันน

จะบอกว่าเรามีมาหลายสี หลายเนื้อสัมผัสเลยค่า ผู้หญิงเราเนี่ยมีลิปสติกกันเยอะมากก เชื่อว่าหลายๆคนมีกันเป็นสิบแท่ง ใครสนใจเฉดสีไหนอยู่รีบมาส่องกันนนมาที่ยี่ห้อแรกก็เยอะขนาดนี้แล้ววว Too Faced นั่นเองงง พูดถึงแบรนด์นี้ไม่พูดถึงลิปก็ไม่ได้ เค้ามีมาหลายเฉดสีมาก แถมยังมีทั้ง long wear กับ metal ใครสายไหนก็เลือกซื้อกันได้เลย เนื้อสีเค้าดีมากจริงๆนะ


ถ้าพูดถึง lip liquid เนี่ย จะไม่พูดถึง Anastasia ไม่ได้เลยจริงๆเพราะนี่คือแบรนด์แรกๆที่ออกลิควิดลิปสติกออกมา เนื้อเค้าดีมาก ติดทนสุดๆ มีร้อยให้ร้อย เสียอย่างเดียว ต้องพรีมานะจ๊ะ ที่ไทยไม่มีขาย


ลิปลิควิดอีกแบรนด์ที่มาแรงที่สุดก็คือ colour pop นั่นเองงง มีสีให้เลือกเยอะมากเรียกได้ว่าครบทุกเฉดเลยก็ได้ ราคาก็ถูกแสนถูกแต่คุณภาพเกินราคาสุดๆ ติดทนมากไม่หลุดเลย สีที่แนะนำคือ bumble เลย ทาได้ทุกสีผิวจริงๆค่า


ตอนที่ NARS ออก AUDACIOUS LIPSTICK ออกมาเนี่ย ตอนนั้นเป็นกระแสมากกก ออกมาทีเดียวสามสิบสี แถมแต่ละสีคือปัง เนื้อลิปตัวนี้ดีมาก เป็นแมทแบบไม่ได้แห้งผาก ปาดสีออกมาทีเดียวชัดเหมือนกับในแท่งเลย จะบอกว่าตอนนั้นก็หวั่นไหวซื้อไปสองสามแท่งเลยเนี่ย 


น้อง NARS เนี่ยเค้าก็ไม่ได้มีดีแค่ลิปสติกนะ lip gloss เค้าก็เริ่ดอยู่ สีชัดมากกก กลอสบางยี่ห้อจะใสๆแต่ยี่ห้อนี้บอกเลยว่าทาแล้วได้ทั้งความอวบอื่มได้ทั้งสีชัดเจน ใครสนไปเล่นที่เคาน์เตอร์เลยย สีเค้าเยอะมากก


เอาตามความคิดเราเนี่ย ถ้าคิดถึงลิปสติกก็คิดถึง MAC นะไม่รู้ทำไม คือเค้ามีเฉดให้เลือกเยอะแถมสีเค้าดีจริงๆ เนียนแน่น ขอแนะนำเลย velvet teddy สีนี้รักมากกกก


ถ้ามีแมคแล้วไม่พูดถึง Wet n' wild นี่ไม่ได้จริงๆนะ เค้าเหมือนเป็นฝาแฝดกันในราคาแค่ร้อยเดียว สาวๆแห่กันทำ dupes ออกมากันเต็มไปหมดเลย คุณภาพเกินราคามากๆ ถึงแพคเกจจะก๊องแก๊งไปหน่อยแต่เนื้อลิปเค้าดีจริงๆค่ะ อีกหนึ่งทางเลือกของสาวงบน้อยนะค้าาขอมาเอาใจสาวปากแห้งบ้าง NYX butter lipstick นั่นเองง เป็นลิปที่สีให้เลือกเยอะแถมเนื้อ butter ไม่แห้งมากให้ความชุ่มชื้อดีแถมราคาไม่กี่ร้อยบาท ใครชอบแบบลิปสีระเรื่อๆต้องไม่พลาดเลยนะ


ชอบกันรึเปล่าาา ใครอยากเห็น swatch ยี่ห้ออะไรเนื้อแบบไหนรีเควสกันมาได้นะค้าาา <3

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น