ponypinn 2016-12-14 21:52:37 • อ่านต่อ 3 นาที
1527

กรี๊ดดดออกแล้ว!! รีวิว Mac Nutcracker Holiday 2016 Collection

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เราจะมาส่องเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Mac Nutcracker Holiday Collection ซึ่งทางแบรนด์ได้แรงบัลดาลใจจากเจ้าหญิงบาร์บี้อย่างเรื่อง Nutcraker มาทำลวดลายให้กับเครื่องสำอางโดยใช้ดำสลับชมพู สวยเก๋มากเลยยย เครื่อสำอางทุกชิ้นจะถูกออกให้เป็นธีมเดียวกันทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น แปรงแต่งหน้าบลัชออนอายแชร์โด้และที่ทำให้สาวๆหลายคนต้องกรี๊ดกันแน่นอนก็คือกระเป๋าเครื่องสำอางที่มันน่ารักมากกกกกกกกกกกก สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการหาเครื่อสำอางให้กับสาวกเมคอัพ คอลเลคชั่นนี้บอกเลยค่ะว่าเหมาะมากๆ ดูสวยแพงแปรงแต่งหน้าในคอลเลคชั่นนี้จะมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละเช็ตก็จะถูกออกแบบให้ใช้ง่ายแต่งกันออกไป แต่ข้อเสียอย่างหนึ่งสำหรับแปรงแต่งหน้าในคอลเลคชั่นพิเศษแบบนี้ก็คือคุณภาพของแปรงเค้าจะไม่มีดีเหมือนขนาดจริง แต่ด้วยราคาที่ต่างกันมากพอสมควรทำให้แปรงแต่งเช็ตแบบนี้ถือว่าเป็นไอเทมหนึ่งที่น่าซื้อเก็บไว้ใช้ค่ะ 


ช็ตที่สองจะเป็นเช็ตสำหรับแต่งตา ประกอบด้วยอายแชร์โด้ครีมอายแชร์โด้อายไลน์เนอร์แบบดินสอและมาสคราร่า เช็ตนี้จะออกเป็นโทนสีม่วง

เช็ตนี้เรียกได้ว่าเป็นนางเอกอีกตัวหนึ่งของเช็ตนี้ก็ว่าได้ค่ะ เพราะเช็ตนี้เค้าจะเน้นสีแดง โดยประกอบไปด้วยของ 4 ชิ้น มีมาสคราร่าลิปสติกแบบแท่งแบบครีม

อายแชร์โด้ของในคอลเล็คชั่นนี้มีทั้งหมด 3 โทนสีและมีสีในพาเล็ต 9 สีด้วยกัน แปรงที่แถมมากับเช็ตตัวแท่งจะเป็นสีชมพูดำ มีทั้งหมด 2 ด้าน ด้านแรกจะเป็นแปรงส่วนอีกด้านจะเป็นหัวฟองน้ำ 


สีแรกจะออกเป็นโทนชมพูม่วง แต่โดยรวมเช็ตนี้จะเหมาะกับสาวผิวค่อนข้างขาว เพราะสีชมพูในเช็ตนี้จะเป็นชมพูอ่อน สำหรับสาวสีผสมสามารถใช้โทนสีเข้มแต่งตาแบบสโมคกี้อายได้ค่ะ

สีที่สองจะออกเป็นโทนสีธรรมชาติ สีชมพูกลางๆไปจนถึงสีน้ำตาลและสีดำที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันจริงๆ พาเล็ตนี้เหมาะกับสาว

สายนู้ดค่ะ สีสวยกำลังดีเลยยย

สีที่สามจะเป็นสีออกประกายชิมเมอร์ สีในพาเล็ตนี้จะเหมาะสำหรับสาวสายปาร์ตี้ที่ต้องการสโมคกี้อายชัดๆ แนะนำเลยค่าาาาา

ในคอลเล็กชั่นนี้ยังออกดินสอเขียนขอบตามาด้วยค่ะ มีทั้งหมด 3 สี 

บลัชออนคอลเลคชั่นนี้ก็น่ารักใช้ได้เลยค่ะ มีสลักเป็นลายไว้ตรงกลางเลยค่ะ ออกมาด้วยกันทั้งหมด 2 สีจะออกแนวน่ารักใสๆ


สีแรกจะเป็นสีขาวและสีแดง สีจะดูสุภาพ

สีที่สองจะเป็นสีชมพูอ่อนผสมชมพูเข้ม สีจะออกแนวน่ารักใสๆ ดูคุณหนูค่ะ

ลิปสติกในคอลเลคชั่นนี้ออกมาหลายหลายสีเลยค่ะ เนื้อสีค่อนข้างดีคงคุณภาพแบบ Mac ในคอลเลคชั่นปกติได้ดีค่ะ สีชัดสวย สีในคอลเลคชั่นนี้จะเป็นสีเข้มซะส่วนใหญ่ ยังไงแนะนำว่าให้ไปลองที่เค้าน์เตอร์ดูนะคะ อายแชร์โด้สีเดี่ยวปีนี้เค้าจัดเต็มค่ะ ออกมาหลายโทนสีเลย 5 สีด้วยกัน สีสวยดีค่ะ แต่เนื้อสีจะไม่ได้ชัดมาก จะออกแนวใสๆเหมือนบาร์บี้สาว
สาวคนไหนที่อยากได้เช็ตที่ครบได้หลายอย่างแนะนำเป็นเช็ตนี้เลยค่า มีตั้งแต่ลิปสติกแบบแท่งแบบครีมไปจนถึงไฮไลท์เลยคุ้มมาก เช็ตนี้เค้าจะออกมาทั้งหมด 2 โทนสีค่า สีชมพูเข้มกับชมพูอ่อน


ลิปกลอสเค้าจะออกมา 4 สีใน 2 เช็ตในคอลเลคชั่นนี้ค่าาา


ลิปสติกเค้าก็เป็นเช็คน้า ออกมาทั้งหมด 4 สี จะมีเป็นโทนนู้ดกับโทนสีเข้ม แต่แท่งสีค่อนข้างเล็กอยู่เหมือนกันยังไงไปลองที่เค้าน์เตอร์ดูนะคะ 

กิมมิจอีกอย่างที่น่ารักของคอลเลคชั่นนี้จะเป็นตัวกากเพชรชิมเมอร์สวยมากๆเลยค่ะ ออกมาทั้งหมด 2 แบบ 4 สีในหนึ่งเช็ต

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น