ponypinn 2017-01-27 09:54:21 • อ่านต่อ 4 นาที
78004

ไพร์เมอร์ ถูกและดี คุมมันขั้นเทพ อัพเดทล่าสุด 2017!!!

สาวๆกำลังมองหาไพร์เมอร์ ถูกและดี ราคาประหยัด กันอยู่หรือปล่าวค่ะ? แค่รองพื้นอย่างเดียวคงไม่พอสำหรับเมืองร้อนแบบประเทศเราทำให้เหงื่ออก หน้ามันแน่นอนสำหรับใครที่ต้องไม่ต้องการ ให้หน้ามันเป็นไข่เจียวทอด แนะนำว่าเจ้าไพร์เมอร์นี่แหละจะเป็นฮีโร่ในใจคุณเลย จริงๆแล้วไพร์เมอร์เรียกง่ายๆว่าขั้นตอนการ 'เตรียมผิว' เพื่อให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ซึ่งเจ้าไพร์เมอร์ก็หลากหลายแบบแก้ปัญหาที่แตกต่างกันนะ วันนี้ FONGDUE จะพาไปดู ไพร์เมอร์ขวัญใจบิวตี้บล็อกเกอร์กันดีกว่า 


1) Sephora Base Lissante Smoothing Primer

ตัวนี้เป็นไพร์เมอร์นางเอกของ Sephora เลยก็ว่าได้ ใครๆต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า Texture เจ้าตัวนี้ มีความคล้ายกับ Smashbox PhotoFinish มากๆเลยย เนื้อเค้าจะเป็นซิลิโคนเบสใสๆ ไม่ได้มีสี พอทาไปเราจะรู้สึกได้เลยว่าหน้าเราจะดูเรียบเนียนขึ้น เหมือนมีเบสมาเคลือบหน้าอีกที ทำให้เมคอัพติดทนมากๆ สำหรับสาวๆที่หน้ามันต้องชอบตัวนี้แน่ๆเลย แต่เค้าจะไม่ได้ช่วยเรื่องความกระจ่างใส

ราคา 530 บาท 

หาซื้อได้ทีไหน?

Sephora เลยค่า

Packaging

เพกเกจจิ้งตัวนี้จะเป็นขวดแก้วค่ะ ฝาขวดเป็นสีดำ เป็นขวดปั้ม ข้อดีคือดูสวยงาม ดูแพง ขวดไม่ได้ใหญ่มาก พกพาไปไหนสะดวก แต่ข้อเสียก็คือ เวลาตกจะแตกค่อนข้างง่าย 

2) Revlon Photoready Perfecting Primer

Revlon ไพร์เมอร์เค้าก็งานดีนะจ๊ะ เค้าเรียกตัวเองว่า Photo ready พร้อมถ่ายรูปตลอดเวลา เป๊ะตลอด ที่สำคัญนางได้รับรางวัลจาก Magazine Allure ด้วยแหละ 

Packaging

ตัวเพกเกจจิ้งก็พกพาสะดวก หัวเป็นฝาปั้มสีดำ ขวดไม่ได้ใหญ่มาก 

3) Benefit The Porefessional

สำหรับไพร์เมอร์ Benefit บอกเลยว่าเป็นขวัญใจบิวตี้บล็อกเกอร์อย่าง โมเม พาเพลิน ในช่วงหน้ามันตัวนี้ช่วยได้ดีมากๆค่ะ ช่วยควบคุมความมันแถมยังทำให้รูขุนขนเรียบเนียนอีกด้วยนะเธอ เนื้อเค้าจะเป็นซิลิโคนสีเนื้อ ช่วยทำให้เคลือบผิวได้ดีมากๆ 

ราคา 1300 บาท

หาซื้อได้ที่ไหน?

Sephora ค่า

Packaging

เพกเกจจิ้งด้วยนี้จะเป็นหลอดพลาสติก สีฟ้าขาวแบบนี้เลย น่ารักๆมากๆ เค้ามีสองไซส์นะ ใหญ่กับเล็ก พกพาไปใหญ่สะดวก เบากระเป๋า 

4) No Problem Primer

หลานคนได้ยินชื่อโด่งดังนั่นก็คือ รองพื้น Touch in Sol รุ่น Top coat ที่ดีมากๆ ไพร์เมอร์เค้าก็ดีไม่แพ้กันเลยนะเธอ ขื่อเก๋มากๆพูดเลย 'No Problem Primer' ช่วยได้หมดทุกปัญหาจ้าา แต่ก็ดีอย่างที่เค้าเคลมไว้นะ ทั้งช่วยเรื่องคุมมันและช่วยเรื่องรูขุมขนให้ดูเล็กอีกด้วย แต่เพราะเค้าเป็นเครื่องสำอางฝั่งเกาหลีเค้าจะช่วยเรื่องความกระจ่างอีกด้วยยย

ราคา 770 บาท

หาซื้อได้ที่ไหน?

Touch in Sol ทุกสาขา

Packaging

เพกเกจจิ้งน่ารักมาก เป็นขวดแก้วแบบดูดี ขวดสีชมพู ฝาสีดำ ดูแพง 

5) Loreal Base Magique

เจ้าตัวนี้เป็นแบรนด์ที่มี ชมพู่ อารยา คนสวยเป็นพรีเซนเตอร์ ตัวนี้จะช่วยเรื่องคุมมันจะช่วยเติมเต็มร่องต่างๆ และทำให้รูขุนขนดูเรียบเนียบขึ้น เนื้อเค้าจะเป็นสีชมพู ตัวนี้นี้นอกจะช่วยเรื่องคุมมันแล้วยังทำให้ใบหน้ากระจ่างใสอีกด้วย 

ราคา 449 บาท 

หาซื้อได้ที่ไหน?

ร้าน Boots หรือ Watson ก็มีหา หาซื้อง่าย


Packaging

เพกเกจจิ้งตัวนี้จะค่อนข้างขัดใจนิดหนึ่งคะ เพราะว่าเป็นขวดและเป็นฝาหมุน ข้อเสียอย่างหนึ่งที่กวนใจเจ๊สุดๆ คือ นางจะหกเวลาเราพกไปไหนมาไหน ถ้าไม่ได้พกไปไหนใช้ที่บ้านตัวนี้เป็นอีกตัวที่ดีงาม เพราะราคาที่ไม่ได้แพง และ ดีมากเรื่องคุมมัน 

5) Collection Primed & Ready 

ตัวนี้เค้าดังมากๆ เพราะราคาจิ๋วแต่คุณภาพแจ๋วนะ ล็อกผิวได้นานถึง 8-10 ชั่วโมงเลยนะ เนื้อเค้าจะเป็นใสๆ ใช้ง่าย ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยน ซึมเข้าผิวได้ง่ายมาก บอกลาหน้ามันเป็นไข่เจียวทอดชัวร์ๆ 

ราคา 431 บาท

หาซื้อได้ที่ไหน?

Sephora ค่า

Packaging

เป็นหลอดพลาสติกสีดำแบบนี้เลย เป็นฝาปิดเปิดแบบนี้ ใช้ง่ายพกพาสะดวก แต่อาจจะพังได้ง่ายกว่าแบบหมุน 

Source : https://www.xiangtingk.com/2014/05/collection-cosmetics-primed-and-ready.html

Source : https://www.xiangtingk.com/2014/05/collection-cosmetics-primed-and-ready.html

6) Smashbox PhotoFinish

หลานๆคนคงได้ยินชื่อไพร์เมอร์ตัวนี้มาอย่างหนาหู เพราะเป็นไพร์เมอร์ตัวโปรดของโมเม พาเพลินมายาวนาน เพราะว่าเค้าช่วยเรื่องคุมจริงๆ และพรางรูขุมขนได้อีกด้วยนะ ใครที่รูใหญ่ เอ้ย รูกว้าง ลองตัวนี้ได้นะ และที่สำคัญตัวนี้ไม่รู้สึกหนักหน้าเลย ซึมเข้าไปในผิวอย่างง่ายดาย 

ราคา 1500-1700 บาท

หาซื้อได้ที่ไหน?

Sephora ค่า

Packaging

เพกเกจจิ้งตัวนี้ถือว่าดีเลยนะ เป็นหลอดสีดำและสีใส พกพาง่าย และล็อกดี ไม่หกแน่นอน ที่สำคัญพกพาง่าย ไม่เปลืองพื้นทีในกระเป๋านะจ๊ะ 

7) Makeup Forever HD Primer

มาถึงคิวของ Makeup Forever กันบ้าง ไพร์เมอร์ตัวนี้ของนางถือว่าเริศนะจ๊ะ เนื้อจะเป็นใสๆ เรียบเนียนไปกับผิวหน้าเลย อยู่ทนมากถึง 10 ชั่วโมงเลยนะ  

ประมาณ 1300-1400 บาท

หาซื้อได้ที่ไหน?

Sephora

Packaging

เพกเกจจิ้งนางมาแบบเรียบๆแต่ดูแพงนะจ๊ะ เป็นขวดแก้วฝาสีดำ 

Source : https://i2.wp.com/ommorphiabeautybar.com/wp-content/uploads/2014/08/mufe-hd-primer.jpg

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น