ponypinn 2016-11-21 02:50:00 • อ่านต่อ 2 นาที
12879

7 รุ่น รองเท้าผ้าใบ Adidas ที่ควรมีไว้ครอบครอง ปี 2016

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 รุ่นรองเท้าผ้าใบของ Adidas ที่น่าโดน!! แน่นอนค่ะเพื่อนคงได้เห็นพัฒนาการของรองเท้ายี่ห้อนี้กันแล้วใช่ไหมค่ะ ว่าเค้าไม่เหมือนยี่ห้ออื่นๆเลย มันน่าใช้มากกก ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร จากรองเท้าผ้าธรรมดาใบกลายเป็นรองเท้าแฟชั่นที่ไม่ว่าใครก็หลงรักในการออกแบบของรองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้ ที่ดู เก๋ มีหลายหลากรูปแบบและสีสันสวยงามให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ

1) Adidas NMD รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดฮิตของสาวๆหลายๆคนเลย และขายดีหมดไวมาก สามารถแมทได้กับทุกชุดหลากหลายแบบ ใส่กับกางเกงขาสั้นก็สวยหรือว่าจะใส่ไปออกกำลังกายก็ยังได้เลย

สีชมพูฟรุงฟริ้ง

2) Adidas Ultra Boost รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ออกมาไม่นานและกำลังฮิตเลย จุดเด่นของรุ่นนี้ก็ดีไซน์ที่สวย ใส่สบายและเบามาก เหมาะกับการใส่ไปออกกำลังเลย หรือจะแมชกับชุดเรียบๆ ก็ดูเก๋

สีแดงก็ดูสวยดีค่ะ

เหมาะกับสาวสายหวานมาก

มีหลายแบบหลายสีให้เลือกเลยค่ะ 

3) Adidas Superstar รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ใส่ง่ายและดาราชอบใส่ เพราะดีไซน์ที่ดูเรียบ แมชกับเสื้อผ้าได้ง่าย เวลาไปต่างประเทศหรือต้องการใส่ง่ายๆในวันสบายๆ แนะนำเลยค่ะ และบอกเลยว่าสีรุ่นนี้นี่เอาใจไปเลยค่ะ สวยน่ารักมากกกกกกกก

ลายกาแลคซี่

แบบนี้ไง เรียบๆง่ายๆ ใส่ได้กับทุกชุด

4) Adidas Yeezy รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เรียกได้ว่ารุ่นนี้เป็นที่นิยมมากๆของเหล่า ดาราและเซเลบจริงๆ เพราะราคาค่อนข้างสูง แต่ดีไซน์ก็สวยดูดีใช่เล่นคะ สามารถแมชกับชุดได้หลากหลายแบบ ใส่ไปเดินห้างก็ยังได้ 


ใส่ออกมาแล้วเป็นแบบนี้เลยค่ะ

สวยดูดีมีชาติตระกูลมาก

5) Addidas Stand Smith รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ฮิตในหมู่วัยรุ่นค่ะ เพราะว่ารุ่นนี้จะเป็นแบบที่ค่อนข้างเรียบกว่า รุ่น superstar  เพราะไม่มีแถบด้านข้าง ใส่กับชุดกระโปงหรือกางเกงขาสั้นก็ยังดูสวย น่ารัก

เป็นแบบนี้เลยค่ะ เรียบๆแต่ดูดีนะจ๊ะ

สีชมพูสุดสวย

6) Addidas Tubular New arrival! รุ่นนี้เป็นุร่นใหม่ของปีนี้เลยค่ะ เป้นรองเท้าที่หน้าตาจะคล้ายๆกับ NMD ผสมกับ Ultra Boost คือจะได้รองเท้าที่ออกแบบให้ดูแฟชั่นแต่ก็ยังดูสปอร์ต ใส่แมชกับกางเกงยีนส์เข้ากันมากๆ

สีดำหรือเทาก็มานะ 

หรือจะเป็นสีชมพูแบบนี้

ใส่คู่กับกางเกงเลคกิ้งก็ยังได้เลย 

7) Addidas Superstar Slip on รุ่นนี้เป็นรุ่นที่พินชอบมากๆก็ว่าได้ เพราะว่ารองเท้ารุ่นนี้ออกแบบเหมือนรองเท้าลำลองใส่ง่าย ใส่กับกางเกงยีนส์หรือว่าชุดอะไรก็สวยๆไปหมดเลยค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากได้รองเท้าที่ใส่แล้วคล่องตัวแต่ก็ยังสวยดูดี 

สีแบบนี้ก็ดูสวยแปลกตา

สีขาวก็เรียบๆดูสบายตาดีค่ะ 

หวังว่าเพื่อนๆจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ ยังไงกด ไลค์ กด แชร์ด้วยน้าาา <3


แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น