ponypinn 2016-10-22 22:14:24 • อ่านต่อ 3 นาที
13976

มาดูไอเดียทำผมสไตล์สาวเกาหลี เทรน 2017 กันน สวย เริ่ดดชัวร์!!!

สาวๆหลายคนกำลังคิดกันอยู่ใช่มั๊ยค่ะว่าอยาก ทำผมสไตล์สาวเกาหลี แต่ไม่รู้จะทำทรงอะไรดี วันนี้เราเลยอยากนำเสนอทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาติ มีทั้ง สวย แบ๊ว เปรี้ยว แซ่บ สาวไทยอย่างเราสามารถทำตามกันได้และออกมาสวยไม่แพ้สาวเกาหลีแน่นอน มาดูกันเลยยย!!!!!!

Credit : Pinterest.com

ผมยาว แสกกลาง สีน้ำตาลอมแดง ดัดลอนคลาย 

ผมทรงนี้จะช่วยทำให้หน้าหวานและหน้าสว่างขึ้น เหมาะกับสาวแบ๊วค่ะ ทำผมแบบแสกกลางจะทำให้ใบหน้าดูเล็กเรียวขึ้น เหมาะกับการแต่งหน้าแบบอ่อนๆ ทาปากแดงอมชมพูดนิดๆ

Credit : Pinterest.com

ผมยาว แสกข้าง สีน้ำตาลอมทอง ดัดลอนเพิ่มวอลลุ่ม 

ผมทรงนี้จะช่วยทำให้ดูเป็นสาวเปรี้ยวค่ะ เพราะว่าผมที่ดัดแบบเพิ่มวอลลุ่มทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้น ผมทรงนี้จะช่วยเปิดหน้าค่ะ แต่ลุคนี้ควรแต่งหน้านะคะ 

Credit : Pinterest.com

ผมหน้าม้า สีน้ำตาลอมแดง ดัดลอนคลายๆ

ลุคนี้จะได้ออกแนวเซอร์ๆหน่อยค่ะ สำหรับสาวสไตล์ฮิปเตอร์ เหมาะสำหรับวันที่อยากแต่งตัวไปออกกำลังกาย หรือว่าวันไหนที่อยากจะแต่งตัวเท่ๆ ผมทรงนี้จะเหมาะมากค่ะ

Credit : Pinterest.com

ผมตรง แสกกลาง สีดำ 

ผมสาว Pony บิวตี้บล็อกเกอร์สุดจากฝั่งเกาหลี ผมสีดำ จะช่วยทำให้ใบหน้าเราสว่างขึ้นค่ะ และจะทำให้เครื่องหน้าดูชัดขึ้น และทำให้ใบหน้าเปิด ตัดกับสีคอนแทคเลนส์ดูสวยกำลังดีเลยค่ะ

Credit : Pinterest.com

ทำผมแสกลาง สี Ombre ไล่จากทองไปม่วง ดัดผมเป็นลอนช่วงปลาย

ผมไล่สีเหมาะกับสาวที่ต้องการลุคเปรี้ยวซ่า ผมสีทองอมน้ำตาลจะช่วยทำให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น เหมาะกับการแต่งหน้าไม่ได้จัดมาก ทำให้ลุคดูสวยไม่เหมือนใคร เพิ่มความเก๋ด้วยผมสีม่วงตรงปลาย

Credit : Pinterest.com

ผมสั้นระดับปานกลาง ปล่อยตรง ทำสีน้ำตาลอมทอง

ผมที่ยาวระดับปานกลางเหมาะสำหรับสาวที่ต้องการลุคธรรมชาติ เหมาะกับการแต่งหน้าทุกรูปแบบเลยค่ะ ใครคิดไม่ออกไม่รู้จะทำทรงไหนดี แนะนำทรงนี้เลยค่ะ 

Credit : Pinterest.com

ผมตรงสวย ดัดลอนตรงปลาย

ผมสีน้ำตาลอมทองนิดๆเหมาะสำหรับวัยรุ่นสดใส ที่ต้องการลุคธรรมชาติ แต่งหน้าเบาๆง่ายๆออกจากบ้าน ดัดผมลอนต้องปลายสักนิดจะช่วยทำใบหน้าดูหวานขึ้น เหมาะสำหรับสาวหวานค่ะ

Credit : Pinterest.com

ผมตรง ตัดผมหน้าม้า 

อีกลุคสำหรับ ผมสีน้ำตาลอ่อนอมทองค่ะ ผมสีนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าเราว่างขึ้น เหมาะสำหรับสาวหวานที่ต้องการแต่งหน้าที่ดูให้ลุคเป็นธรรมชาติ และหน้าม้าทำให้หน้าดูเล็กลง ดัดผมแค่มีวอลลุ่มตรงปลาย แค่นี้ก็ได้ลุคสวยๆแล้วค่ะ

Credit : Pinterest.com

ผมสั้น สีน้ำตาลธรรมชาติ เพิ่มวอลลุ่มตรงปลาย

ผมสีน้ำตาลอมเทาหน่อยๆเหมาะสำหรับ มาที่ลุคผมสั้นกันบ้างค่ะ ผมสั้นแบบนี้ก็ถือว่าฮิตไม่เบาค่ะ เพราะว่าทรงผมแบบนี้จะเหมาะกับสาวที่ต้องการดูมั่นใจ และให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติค่ะ แต่งหน้าสีปากโทนจัดๆได้ค่ะ จะได้ลุคดูเปรี้ยวสวยกำลังดี 

Credit : Pinterest.com

ผมสีน้ำตาลเอาเทา ยาวสวย ดัดเป็นลอนคลาย ช่วงกลางและช่วงปลาย

ลุคนี้เป็นอีกลุคโปรดเลยค่ะ เป็นลุคที่ดูผู้ดีมากเลยค่ะ คือเน้นเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูหนาสวย ดัดลอนช่วงกลางและปลาย ลุคนี้เหมาะสำหรับแต่งหน้าโทนที่ดูเป็นธรรมชาติ เน้นแต่งหน้าให้ดูโกล์ มีชิมเมอร์นิดๆ จะช่วยทำให้ลุคนี้ดูดีเป็นราชินีเลยค่ะ 

Credit : Pinterest.com

ผมสั้น สีน้ำตาลทองนิดๆ 

ลุคผมสั้นอีกลุคค่ะ ผมน้ำตาลอมทองนิดๆ จะช่วยทำให้หน้าดูสดใสมากขึ้นค่ะ ผมสั้นพอดีกับไหล่จะช่วยทำให้ใบหน้าดูเปรี้ยวขึ้น ลุคนี้ตัดกับลิปสติกสีแดง หรือแต่งหน้าโทนสีปากจัดๆจะทำให้สาวหวานกลายเป็นสาวเปรี้ยวได้เลยค่ะ

Credit : Pinterest.com

ผมยาว สีน้ำตาลธรรมชาติ ดัดลอนคลาย

ผมสีน้ำตาลธรรมชาติจะทำให้สาวๆดูได้ลุคใสๆเหมือนเด็กวัยรุ่น ผมแสกกลางจะทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กค่ะ เหมาะกับการแต่งหน้าโทนหวานๆ

Credit : Pinterest.com

ผมยาว สีขาวทอง ดัดลอนคลาย

ผมสีขาวทองแปลกสุดๆไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ ผมสีนี้ก็ฮิตไม่แพ้ใครนะคะ ผมสีนี้เหมาะกับการใส่คอนแทคเลนส์และทาปากสีโทนจัดๆหน่อยค่ะ หรือว่าจะเป็นโทนชมพูบาร์บี้พิ้งค์แบบในรูปก็ได้ค่ะ ผมดัดลอนนิดๆจะทำให้ใบหน้าดูหวานขึ้น 

Credit : Pinterest.com

ผมยาว ทำสี Ombre ไล่จากชมพูไปม่วง

ผมสีนี้ก็เปรี้ยว แซ่บ ซ่าไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ ผมสีชมพูจะทำให้สาวๆดูโด่นเด่น ถ้าแต่งหน้าสวยๆ สาวๆจะได้ลุคเหมือน Pony เลยค่ะ ผมดัดลอนหยักโศกช่างเข้ากับผมสี Ombre จริงๆค่ะ เหมาะกับการออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ รับรอง สวย เด่น ชัวร์ค่ะ

Credit : Pinterest.com

วันนี้หวังว่าการแนะนำผมสไตล์สาวเกาหลีจะช่วยให้เพื่อนๆ มีไอเดียให้การทำผมและเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ 

ขอบคุณค่าาาาาาาาาา <3

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น