ponypinn 2017-05-16 13:09:04 • อ่านต่อ 3 นาที
41193

รีวิว 10 อันดับ ยี่ห้อยาทาเล็บ ที่ต้องลอง สีเนียน ละมุนเว่อร์ ปี 2017

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ FONGDUE มาแนะนำ 10 ยี่ห้อยาทาเล็บที่ดีที่สุดในปี 2017 มาให้สาวๆตัดสินใจซื้อยาทาเล็บดีๆ มาเก็บไว้ในครอบครองอย่างแน่นอน อย่ารอช้าไปดูกันเลย!!

1) Chanel Nail Polish

ประเดิมกับยาทาเล็บยี่ห้อแรกกันก่อนเลยค่า CHANEL ยาทาเล็บที่สาวๆหลายคนเห็นชื่อก็ต้อง....อ่อ กันแล้ว เพราะว่าคุณภาพนางดีมากจริงๆ กลิ่นไม่แรงเท่ากับยี่ห้ออื่น และสีที่ผสมกลิตเตอร์นางทำออกมาได้ดีมาก แต่ราคาก็แพงเอาเรื่องอยู่นะ เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบทาเล็บเองบ่อยๆ ไม่ได้ชอบเข้าร้านทำเล็บมากมายก็เหมาะแก่การมีไว้ครอบครอง สีนางดูแพงและละมุน ทางแบรนด์ให้คิดมาแล้วจริงๆ และที่สำคัญคือแพกเกจจิ้งนางก็เริศอยู่ สามารถเอามาประดับโต๊ะเครื่องแป้งเก๋ๆได้ 

สนนราคา : ประมาณ 900 กว่าบาท
หาซื้อได้ที่ไหน? 
เค้าน์เตอร์ CHANEL

2) Essie Nail Polish

สำหรับใครที่ชอบยาทาเล็บสีนวเนียน ทาแล้วเรียบกริ๊บๆ แนะนำเป็นยี่ห้อนี่เลย เค้ามีสีให้เลือกมากมายหลายเฉดสีเลยหละ อีกหนึ่งยาทาเล็บในดวงใจของสาวๆบิวตี้บล็อกเกอร์ต้องยี่ห้อนี่เลย ราคาก็ไม่ได้แพงมากนะ อยู่ในระดับที่รับได้เลยทีเดียว ส่วน แพกเกจจิ้งนางก็เรียบๆ แต่ดูเก๋ ดูแพงใช้ได้เลย

สนนราคา : 300 กว่าบาท
หาซื้อได้ที่ไหน?
พรีออร์เดอร์

3) O.P.I Nail Polish 

ส่วนยี่ห้อนี่คงไม่ต้องแนะนำอะไรเยอะแยะ เพราะเป็นที่รู้กันเรื่องคุณภาพว่าดีจริงๆ และราคาก็ไม่ได้แพงมาก จับต้องได้ ขวัญใจช่างทำเล็บและสาวๆเป็นอย่างมาก เพราะทาง่ายไม่เป็นคราบให้เห็นให้รู้สึกขัดใจแน่นอน 

สนนราคา : ประมาณ 300 กว่าบาท
หาซื้อได้ที่ไหน?
Sephora 

4) Zoya Nail Polish

สียี่ห้อนี้ดีมว๊ากกก แบบดีจริงๆแต่ที่หาซื้อยากจริงๆค่ะคุ๊นนนนนน สีนางสวยมากด้วยเฉพาะสีที่เป็นสีนู้ดทั้งหลาย ชมพูนู้ สีน้ำตาลนู้ด สวยมาก สีชัดแห้งเร็วไม่ทำให้เลอะด้วยหละ ที่สำคัญราคารับได้ ไม่ได้แพงเกินไป โอ้ยย....เอาเงินฉันไปเลยเถอะ 

https://www.nakedwithoutpolish.com/2014/07/zoya-nail-polish-naturel-deux.html

สนนราคา : 400 กว่าบาท
หาซื้อได้ที่ไหน?
พรีออร์เดอร์

5) China Glaze

มาต่อกันที่ยาทาเล็บของ China Glaze กันเลยค่า คุณภาพนางดีมากเลยนะ จะบอกให้ สีชัดไม่ผิดเพี้ยนเลย สีเรียบเสมอกัน แถมเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าสีความเบาบาง ทาง่าย

สนนราคา : 300 กว่าบาท
หาซื้อได้ที่ไหน?
Sephora

6) GellyFit Nail Polish

อีกหนึ่งยี่ห้อยาทาเล็บชื่อดังมาจากเกาหลี แน่นอนว่าสีชัดเจนทาง่าย ยาทาเล็บยี่ห้อนี้ได้เป็นขวัญใจร้านทำเล็บอีกมากมาย เพราะนางเป็นสีเจลที่ติดทนดีมากๆ เพ้นท์ลายสวยได้อย่างใจแน่นอนค่ะ 

หาซื้อได้ที่ไหน?
@GELLYFIT_THAILAND

7) Wet and Wild

สำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบซื้อยาทาเล็บบ่อยๆคง ต้องไม่อยากเสียตังค์เยอะๆแน่นอน "ถูกและดี" ต้องยกให้เ้จ้านี่เลยค่า สีชัดมา ติดทนนาน เพกเกจจิ้งก็ดูทันสมัย โมเดิร์น แถมราคายังเป็นมิตรอีกด้วยนะ สาวต้องชอบแน่นอน 

สนนราคา : 70 กว่าบาท
หาซื้อได้ที่ไหน?
เค้าน์เตอร์ Wet n Wild

8) Sallly Hansen Nail Polish

ยาทาเล็บสีเจลอีกยี่ห้อ ที่คุณภาพดีมาก สีชัด แห้งเร็ว เป็นจุดเด่นของยี่ห้อนี้ แล้วที่สำคัญแพกเกจจิ้งนางสวยงามมาก 

สนนราคา : $9.99 ประมาณ 300 กว่าบาท
หาซื้อได้ที่ไหน? 
พรีออร์เดอร์

9) Revlon ColourStay Nail Polish

อีกหนึ่งยาทาเล็บราคาสบายกระเป๋า สีชัดเจน ทาง่าย แต่แอบมีข้อเสียนิดหนึ่งตรงที่จะแห้งช้าหน่อย สาวๆคนไหนที่ชอบให้แห้งเร็วๆ แนะนำเป็นรุ่น Top Speed เลยค่า

สนนราคา : 199 บาท
หาซื้อได้ที่ไหน?

เค้าน์เตอร์ Revlon

10) Ciate Nail Polish

ยาทาเล็บยี่ห้อโปรดของคุณ โมเม พาเพลินเลยค่ะ แน่นอนว่าสีนางแน่นชัดมาก แถมยังมีของเล่นอีกมากเลยมาให้ด้วยหละ เพกเกจจิ้งนางเริศมาก เป็นขวดแก้วอย่างดี 


สนนราคา : 500-600 บาท
หาซื้อได้ที่ไหน?
Sephora 

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น