ponypinn 2017-08-12 14:44:45 • อ่านต่อ 4 นาที
48703

5 คลินิค รักษาผมร่วง บอกลาหัวไข่ดาว ในกรุงเทพ 2017

หลายคนมีปัญหาผมร่วงมาก่อกวนใจ ส่งผมให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ เสียบุคลิกภาพ และขาดความมั่นใจเวลาไปเข้าสังคมบ้างค่ะ วันนี้ FONGDUE ตัวช่วย 5 คลินิกรักษาผมร่วงชื่อเสียงโด่งดังในกรุงเทพ 

ถ้ารู้สึกเจ็บจี๊ดทุกครั้งเวลาได้ยินคำเหล่านี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศหญิงหรือชายนั่นแสดงว่าคุณกำลังมีปัญหา “ผมร่วง” ที่ต้องรีบเร่งแก้ไขรักษาแล้วล่ะค่ะ!!

ว่าแล้วเพื่อไม่ให้เป็นการชักช้า เราขอไม่ยอมเสียเวลาปล่อยผมร่วงกัน อีกต่อไปขอรีบเข้าจัดการปัญหา มั่นใจได้ถึงคุณภาพการรักษา การบริการ เพื่อผู้มีผมบาง ผมร่วงโดยเฉพาะ

เราจะรู้ได้ยังไงว่าผมเริ่มร่วง?

ปกติแล้วผมของเราจะมีอยู่ 1 แสนเส้นโดยประมาณ ถ้าผมของเราเริ่มร่วงวันละ 50-100 เส้นแล้วละก็ได้สันนิฐานได้เลยว่าผมอาจเริ่มร่วงแล้ว และที่เลวร้ายไปมากกว่าถ้าผมที่ร่วงแล้วไม่งอกขึ้นาใหม่ บางคนอาการหนักถึงขั้นร่วงเป็นรูปตัว (M) ร่วงย่อมเหลือไว้เพียงรอบๆศรีษะเป็นรูปตัว (O) ถ้าเป็นสาวๆจะสังเกตุได้แล้วผมร่วงบางเห็นหนังศรีษะ แต่ถ้าหากเป็นผู้ชายก็จะเกิดอาการหัวเถิกได้ 

สาเหตุหลักทำให้ผมร่วง

สาเหตุที่ทำให้ผมของเราร่วงมีอยู่มากมาย แต่โดยปกติแล้วสามารถเกิดอาการเหล่านี้ได้ผ่านทางกรรมพันธุ์ และเป็นการวินิฉัยพบว่ามากกว่า 90% อาการที่แสดงบ่อยคือการที่ผมบางบนศรีษะ อาการของผู้หญิงและผู้ชายจะแตกต่างกันออกไป ถ้าหากเป็นผู้หญิงคือเกิดอาการศรีษะล้านช่วงกลางศรีษะ แต่หากเป็นผู้ชายผมจะร่วงถ่อยรนไป 

ผมร่วงมีอยู่ 3 ระดับ

ระดับเริ่มแรก : เริ่มมีผมบางให้เห็นตามรอยแสกกลางผมก็เริ่มบางและเส้นผมเล็กลง ในระดับเริ่มต้นนี้สามารถรักษาเองได้จากการรักษาด้วยา

ระดับกลาง : ผมของเราจะบางขึ้นจนเริ่มเห็นหนังศรีษะ และกลางศรีษะเริ่มขยายให้เห็นว่าผมเริ่มล้านมากกว่าเดิม ในระดับนี้แนะนำว่าให้แนะนำไปหาคลินิคด้วยการปลูกผมและควรใช้ยาให้ปชะลอให้ผมไม่ร่วงไปมากกว่าเดิม หากไม่ทำอย่างสม่ำเสมออาจทำให้ต้องไปปลูกผมซ้ำ 

ระดับรุนแรง : ในระดับนี้ผมของเราจะบางมากๆและเห็นได้อย่างชัดเจน ผมที่ร่วงจากระดับกลางจะขยายออก ควรให้การรักษายาและการปลูกผม สำหรับใครที่รู้สึกว่าไม่ค่อยดีขึ้น แนะนำว่าให้ใส่วิกเลือกที่เข้ากับเรา เดี๋ยวนี้ก็หาซื้อได้ไม่ยากแล้วนะ

นอกจากการเกิดการกรรมพันธุ์ล้ว สาเหตุอื่นๆที่พบได้บ่อยเห็น โรคผิวหนัง (โรคเรื้อน, เชื้อราบนหนังศรีษะ

วิธีรักษาผมร่วง

1. ใส่วิกผมเทียม ใช้เพื่อให้หนังศรีษะดูหนา ราคา 1000-10,000

2. ทอผมเทียม คล้ายๆกับการใส่วิก แต่เราสามารถเลือกปิดเฉพาะส่วนได้ สั่งทำได้โดยช่างผู้ชำนาญ ราคา 10,000 บาท

3. ผงไฟเบอร์ปิดผมบา ใช้ไฟเบอร์มาโรยบนหนังศรีษะชั่วคราว ใช้สเปรย์เช็ตตัวให้อยู่นานยิ่งขึ้น ยี่ห้อเช่น Toppik, Beaver, Hairpro

4. ปรึกษาแพทย์ สำหรับใครที่อยากรักษาด้วยการปลูกผม


1. Haiclinicby SLC

มาเริ่มกันที่แรกกันเลย คลินิกเวชกรรมเฉพาะทางด้านเส้นผมและหนังศีรษะ เครือเดียวจากสถาบันความงามชื่อดังสยามเลเซอร์ มีกลุ่มแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการตรวจวินิจฉัย รักษาโรคของเส้นผม และหนังศีรษะ คอยให้บริการด้วยเทคนิคล้ำๆเกี่ยวกับเส้นผม ทั้งนวัตกรรมการปลูกผมแบบพิเศษ อาทิ การย้ายเซลล์ผม เทคนิค FUE และ การผ่าตัดปลูกผมเทคนิค FUT (Stript) การรักษาผมร่วง ผมบางด้วยการฉายแสงด้วย LED ไปจนถึงกรรมวิธีดูแลรักษาป้องกันผมร่วง และ Needle Ionto Hair หรือการเพิ่ิมวิตามินสู่ผมเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรง

ข้อมูลการติดต่อ:
Tel : 02–001–3530–1
Website : www.haircliniquebyslc.com
Address : ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 6 Bangkok, Thailand

2. ราชเทวีคลินิก

ด้วยชื่อแบรนด์ที่ติดหูเรามากันเนิ่นนาน และมีสาขาให้เลือกเข้ารับบริการมากมาย ทั่วประเทศไทย ราชเทวีคลินิกจึงเป็นอีกคลินิกในใจของผู้ที่กำลังมองหาการรักษาและหาคำปรึกษาในทุกๆเรื่องของปัญหาเส้นผม อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการด้านความสวยความงาม ปัญหาผิว จึงไม่น่าแปลกใจหากใครๆจะกล่าวขานว่าราชเทวีคลินิก คือคลินิกด้านความงามที่ไม่ควรพลาดแนะนำสู่กันฟังข้อมูล

การติดต่อ: 
Tel : 0 2251 5588, 0 2254 5777
Website : https://www.rcskinclinic.com
Address : 888/42 ด้านหลังอาคารมหาทุนพลาซ่า ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330

3. Hair Clinic Thai

แฮร์คลินิกไทย คลินิกรักษาผมร่วงโดยแพทย์ผิวหนัง ผู้ชำนาญด้านเส้นผมและผิวหนัง ที่ให้การรักษาอาการผมร่วง ผมบาง ด้วยการใช้ยา และนวัตกรรมระดับสากล อาทิ Meso-Antihairloss เพื่อการนำยาและสารอาหารต่างๆไปสู่รูขุมขน ไปกระตุ้นให้มีสารอาหารไปเลี้ยงหนังศรีษะ ทำให้รากผมแข็งแรง มีส่วนช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วง-บาง ได้อย่างปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงข้อมูลการติดต่อ:

Tel : 090–4242–626
Website : https://www.hairclinicthai.com
Address : ซอยวิภาวดี-รังสิต 16/6 แขวง จอมพล เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ประเทศไทย

4. คลินิกนครหลวงการแพทย์

คลินิกชื่อดังติดหูของชาวกรุงเทพ ผ่านการบอกปากต่อปากจากผลการรักษาทั้งในคนไข้ชายและหญิง และตัวยาที่ใช้ได้ผลอย่างน่าพึงพอใจ เพื่อการรักษาปัญหาผมร่วง ผมบางโดยเฉพาะ โดยที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องค่าใช้จ่ายไม่แพง ผู้รับบริการจึงสามารถเข้ารับการรักษาได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้การเข้ารับการตรวจจะต้องมีการโทรจองคิวล่วงหน้า ซึ่งคลินิกจะรับจองเพียงวันละ 60 คิวเท่านั้นจ้า

ข้อมูลการติดต่อ:
Tel : 02-424-0536
Website : www.คลินิกนครหลวงการแพทย์ปิ่นเกล้า.com
Address: 107/45 ถ.พระปิ่นเกล้า เชิงสะพานพระปิ่นเกล้า กรุงเทพฯ

5. ยศสินีคลินิก


นับเป็นอีกคลินิก เพื่อการรักษาผมร่วงผมบางที่คนไข้ต่างเลือกรับเข้าบริการ ด้วยการบริการหลากหลายวิธี ไม่ว่าการฉีดฮอร์โมน เพื่อแก้ปัญหาผมบางจากพันธุกรรม การใช้เลเซอร์ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตมายังหนังศีรษะ โปรแกรมปลูกผมโดยใช้เซลล์ ไปจนถึง คอร์ส Hair Process นวัตกรรมปลูกผมเทคโนโลยีจากประเทศฝรั่งเศส ลิขสิทธิ์เฉพาะยศสินีคลินิก

ข้อมูลการติดต่อ:
Tel : 02–899–8722
Website : https://www.yotsineeclinic.com
Address :
สาขา ซีคอน บางแค กรุงเทพฯ (ชั้น 3 ติดลิฟท์ )
โทร 02 4582836, 0992466047

สาขา Max value บางบอน กรุงเทพ
โทร 02 8998722

สาขา เซ็นทรัล เวสเกต (ชั้น 2 ใกล้ลิฟท์แก้ว โซนกรีนการ์เดน)
โทร 02 1080077

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น