ponypinn 2018-06-26 13:40:07 • อ่านต่อ 9 นาที
7388

รีวิว ร้าน Blanc Eyelash & Eyebrow Salon Tokyo ตื่นมาแล้วสวยเลย!

สวัสดีค่า สาวๆ วันนี้ FONGDUE ได้มีโอกาสไปทำสวย ที่ Blanc Eyelash & Eyebrow Salon Tokyo ซึ่งเรามีนางแบบด้วยกัน 2 คน คือพินกับฟ้า โดยบริการที่เราสองคนทำนั่นก็คือ Eyelash Extension ต่อขนตา และ Eyelash Lifting ดัดขนตาค่ะ สองบริการนี้เรียกได้ว่าเป็น นางเอกของทางร้านเลยก็ว่าได้ เพราะทางร้านแอบกระซิบบอกเราว่า สองบริการนี้ มีแต่คนสนใจทำ ยอดฮิตมากๆค่ะ

ร้านนี้คงเป็นที่คุ้นหูของสาวๆหลายคนแล้วใช่มั้ยคะ สำหรับใครที่กำลังคิดเลือกร้านต่อขนตาอยู่ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆเลยค่ะ ด้วยความที่ทางร้านมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ขนตาที่ติดบนขนตาของเราจะเรียงตัวสวยงาม อยู่ทนอยู่นาน ดูเป็นธรรมชาติ และ ทางร้านเค้าพ่วงตำแหน่งด้วยฉายา “ตื่นมา แล้วสวยเลย” ไม่ต้องตื่นมาแต่งหน้าให้ยุ่งยากเสียเวลา อย่ารอช้า ไปดูกันเลยว่าจะสวย อย่างที่เราโม้ ไว้หรือเปล่า

ทำความรู้จักร้าน Blanc Eyelash & Eyebrow Salon Tokyo 

Blanc Eyelash & Eyebrow Salon Tokyo เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องการต่อขนตาเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นเลย ซึ่งเค้าการันตีได้จากจำนวนสาขาที่มากกว่า 100 สาขาในประเทศญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญของบลานซ์ทุกคน ล้วนผ่านการฝึกฝนฝีมืออย่างเข้มงวด ได้รับประกาศนียบัตรรับรองความสามารถในหลักสูตร Eyelash Specialist Course จาก Blanc Eyelash School (Japan)  อีกทั้งยังใช้อุปกรณ์ที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เรียกได้ว่า มั่นใจในคุณภาพ ได้ขนตาสวยคู่ใหม่ กลับบ้านอย่างถูกใจแน่นอน

ซึ่งตอนนี้ในประเทศไทยเค้ามีถึง 10 สาขาด้วยกันเลยค่ะ

 1. Gateway Ekamai (1Fl)
 2. Central Plaza Rama 9 (5Fl)
 3. Mercury Ville Chidlom (2Fl)
 4. Siam Square One (6Fl)
 5. Season Square Srinakarin (3Fl)
 6. The Mall Bangkapi (2Fl)
 7. Central Festival EastVille (3Fl)
 8. Central Plaza Chiangmai Airport (2Fl)
 9. Central Plaza PinKlao (3Fl)
 10. Central Plaza Bangna (3Fl)

ส่วนสาขาที่เราไปทำก็คือ Siam Square One ค่ะ ลง BTS สถานีสยาม ทางออกที่ 4 ตัวร้านจะอยู่ชั้น 6 ซึ่งร้านจะหายากนิดนึงเพราะตัวผังห้างจะงงๆหน่อย เดินหาไม่เจออย่าเพิ่งถอดใจ เลี้ยวรถกลับบ้านนะคะ แต่พนักงานที่ดีใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี ประทับใจมากค่ะ

Eyelash Extension | การต่อขนตา

เริ่มต้นที่นางแบบคนแรก จะมารีวิวการต่อขนตาก่อนนะคะ

โดยเริ่มแรกช่างจะพูดคุยกับเราก่อน ว่าเราอยากได้แบบไหน ทางร้านมีตัวอย่างแบบขนตาให้เลือกเยอะมาก หากใครไม่แน่ใจว่าต่อแบบไหนแล้วเข้ากับใบหน้าของเรามากที่สุด ตรงนี้ช่างจะช่วยเราดีไซน์ขนตาให้เข้ากับใบหน้าเราด้วยค่ะ ซึ่งเค้าก็จะให้เราเลือกระดับความงอนของขนตา เลือกดีไซน์ว่าอยากได้แบบไหน มีความโค้งงอนระดับไหน 

ยังไม่หมดนะคะ ความปลอดภัยของลูกค้าต้องมาเป็นอันดับหนึ่งจริงๆ เพราะเค้าจะมีแบบสอบถามให้ เป็นเช็คลิสถามข้อมูลเรา เช่น เราแพ้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนมั้ย เราระคายเคืองตาง่ายหรือเปล่า เรียกได้ว่ามั่นใจในความปลอดต่อดวงตาของเราได้เลยค่ะ

ส่วนสำหรับสาวๆ ที่อยากรู้ว่าแบบของการต่อขนตาของทางร้าน จะมีแบบไหนบ้าง อ่านข้างล่างได้เลยค่ะ


การต่อขนตาของที่นี่จะมี 2 แบบ คือ 

 1. Blanc Single การเรียงเส้นขนตาแบบเส้นต่อเส้น ซึ่งเป็นเทคนิคมาตราฐานของ ‘บลานซ์’ ทำให้ได้ขนตาที่เรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ
 2. Blanc 4D การเรียงเส้นขนตาขนาด 0.04 มม. จำนวน 4 เส้น ลงบนเส้นขนตาจริง 1 เส้น ทำให้ขนตาแลดูหนาขึ้น เยอะขึ้น คงความเบาสบาย และเส้นขนตาเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ


Lash Type ความงอนของเส้นขนตามีให้เลือก 4 ระดับ

 • J Curl : งอนแบบธรรมชาติ (Natural Look) สำหรับผู้ที่มีตาสองชั้น และต้องการขนตางอนในแบบที่เป็นธรรมชาติ
 • B Curl : งอนแบบใช้ที่ดัดขนตา (Sweet Look) สำหรับผู้ที่ต้องการให้ดวงตาสวยดึงดูดในแบบที่เป็นธรรมชาติ
 • C Curl : งอนแบบดัดขนตาถาวร (Gorgeous Look) สำหรับผู้ที่มีตาชั้นเดียว หรือผู้ที่ชอบดัดขนตาถาวร
 • D Curl : งอนแบบพิเศษ (Impressive Look) สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์อันน่าดึงดูดยิ่งขึ้นให้แก่ดวงตา

Design

 • NATURAL CHARMING ดีไซน์ที่เน้นการวางเส้นขนตาโดยไล่ระดับความยาวของเส้นขนตาให้เข้ากับรูปตา ทำให้ดวงตาดูสดใส เปล่งประกาย
 • SWEET DOLLY  ดีไซน์ที่เน้นความยาวของเส้นขนตาช่วงกลางตา ทำให้ดวงตาดูกลมโตสวยเด่น
 • DIVA DESIRES ดีไซน์ที่เน้นความยาวของเส้นขนตาช่วงปลายหางตา ทำให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยว เซ็กซี่มีเสน่ห์

Before

ขนตาเดิมของพินนั้น จะค่อนข้างสั้นและทิ่มลง ส่วนขนตาล่างแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ ถ้าอยากแต่งหน้าแบบจัดเต็ม คือต้องพึ่งขนตาปลอมตลอด เสียเวลาการแต่งหน้าที่สุด พินจึงเลือกการต่อขนตาแบบ Blanc 4D คือจะมีขนตา 4 เส้น ขนาด 0.04 มม. อยู่บนเส้นขนตาจริง 1 เส้น โดยทำทั้งขนตาล่างและบน เพราะพินชอบให้ขนตาดูหนาๆ ฟูๆ แต่ยังคงความธรรมชาติ จึงเลือกดีไซน์แบบ NATURAL CHARMING เค้าจะเน้นการวางเส้นขนตาโดยไล่ระดับความยาวของเส้นขนตาให้เข้ากับรูปตา จะสวยธรรมชาติขนาดไหน ไปชมกันได้เลยค่า

คำแนะนำก่อนต่อขนตา

ไม่ควรแต่งตาใดๆ ไปเลยนะคะ มาสคาร่าเอย อายแชร์โดวเอย ลบทิ้งให้หมดเลยค่ะ เพราะหากบนขนตาเรามีน้ำมันอยู่ จะทำให้ประสิทธิภาพของกาวทำงานได้ไม่เต็มที่นะคะ

เข้าห้องกันเลย...เมื่อเลือกเสร็จ ปรึกษากับช่างเสร็จแล้ว และนี่ก็คือออ ห้องต่อขนตาของเรานั่นเองค่ะ ห้องที่นี่ดูสะอาด อุปกรณ์วางเป็นระเบียบ บรรยากาศภายในจะเป็นห้องเล็กๆ มีเตียงให้เราขึ้นไปนอนหลับตา ตื่นมาสวยเด้งแน่นอนค่า

ขั้นตอนต่อขนตา

จริงๆแล้ว สำหรับคนที่ไปต่อขนตาไม่ต้องคิดอะไรเลยค่ะ แค่ขึ้นไปนอน แล้วหลับตา เค้าจะมีผ้าห่มมาให้เราด้วยนะคะ นอนหลับตากันยาวๆ มีแอร์เย็นๆ ผ้าห่มอุ่นๆ  มีเสียงเพลงเปิดคลอเบาๆ แถมพนักงานที่นี่มือเบามากค่ะ เรียได้กว่าฟินนนมาก จนเผลอหลับไปเลย ใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับขนตาของแต่ละคน ตื่นมาก็มีขนตาที่สวยเด้ง เป๊ะ ปัง สุดๆไปเลยค่า

แต่สำหรับใครที่อยากรู้ขั้นตอน ว่าเค้าทำอะไรกับขนตาของเราบ้าง อ่านตามนี้เลยค่ะ

แอบบอกก่อน ว่าขนตาของทางร้านจะเป็นไฟเบอร์เกรดพรีเมี่ยมเลยค่ะ ให้คุณสมบัติที่เหมือนและใกล้เคียงขาตาจริงของคนมาที่สุด เบา แข็งแรง และนิ่ม 

 1. ขั้นตอนแรก พนักงานจะเช็ดทำความสะอาดดวงตาของเราก่อนค่ะ 


 1. หลังจากนั้น ติดเทปลงบนเส้นขนตาล่าง เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำยาสัมผัสเข้าดวงตาของเรา

 

 1. วัดขนตา ซึ่งขั้นตอนนี้ ช่างก็จะบอกเราค่ะว่าความยาวขนตาเราจริงๆ ยาวเท่าไหร่ และก็จะเลือกเบอร์ความยาวขนตาที่เหมาะสมกับเราในการต่อให้ค่ะ

 

 1. เริ่มต่อขนตา เทคนิคการต่อจะต่อแบบเส้นต่อเส้น คือจะค่อย ๆ หยิบขนตา แตะกาวนิดหน่อยแล้ววางลงบนขนตาแบบเส้นต่อเส้นเลย 

After

หลังจาก 2 ชั่วโมง ผ่านไป  วิ๊งงงงงงง~ เสร็จแล้วค่า ขอบอกเลยว่าสวยเด้งมากกก ทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น ขนตางอนเป็นธรรมชาติ ถูกใจสุดๆค่ะ 

ซูมกันชัดๆ จะเห็นว่าเด้งมากค่ะ เรียงตัวสวยงาม แต่ยังคงความธรรมชาติ ปลาบปลื้มมม

คำแนะนำหลังต่อขนตา

 • งดโดนน้ำ ภายหลังจากการต่อขนตา 5 – 6 ชั่วโมง 
 • งดใช้ที่ดัดขนตา และ เครื่องสำอางกันน้ำ 
 • งดใช้คลีนซิ่งที่มีส่วนผสมของน้ำมัน
 • ระวังท่านอน ใครติดนอนคว่ำนี่อาจทำให้ขนตาบิดเบี้ยวจนไม่คืนรูปกลับมาเป็นแบบเดิมได้

ราคา 

4D Upper +Lower Lash Unlimited  

(ต่อขนตาบนและล่าง แบบไม่จำกัดจำนวนเส้น) 4,390 Baht

ปล.ที่ราคาจัดเต็มแบบนี้เพราะพินทำทั้งขนตาบนและล่างค่ะ สำหรับใครที่ไม่ซีเรียสมากมาย แนะนำให้ทำแค่ขนตาบนอย่างเดียวพอนะคะ ประหยัดได้อีกเยอะค่ะ แต่ถ้าใครชอบฟูๆ วิ๊งๆ จัดทั้งบนทั้งล่างไปเลยค่า เพราะแม่สะดวกแบบนี้ 


Eyelash Lifting and Tint | การดัดขนตา

มาถึงนางแบบคนที่ 2 จะทำเป็น Eyelash Lifting / Tint ค่ะ ซึ่งเป็นการดัด ยืด ยกโคนขนตาของเราเองให้งอนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเคลือบสีขนตาให้คมเข้ม โดยไม่ต้องพึ่งที่ดัดขนตาหรือต้องปัดมาสคาร่าอีกต่อไป เหมาะกับสาวๆที่ขนตายาวอยู่แล้ว แต่ไม่งอน หรือทิ่มลงนั่นเองค่ะ

ในการทำ Eyelash Lifting นั้น จะไม่มีขั้นตอนอะไรมากมายค่ะ ช่างจะดูเพียงว่าขนตาของเรา ยาวพอ เหมาะสมที่จะยกโคนมั้ย หากโอเค ก็เดินเข้าห้องโล้ดเลยจ้า

Before

เดิมขนตาของฟ้านั้นมีความยาว แต่ไม่งอนเด้งและทิ่มลงค่ะ ยิ่งเป็นคนตาสองชั้นหลบใน ทำให้ซ่อนขนตาเข้าไปอีก ทำให้ต้องคอยดัดขนตา และปัดมาสคาร่าอยู่เสมอ การทำ  Eyelash Lifting จึงตอบโจทย์มากๆ เลยทีเดียว

ขั้นตอนการดัดขนตา

สาวๆคนไหนที่คิดอยากจะไปดัดขนตา ไม่ต้องกังวลเรื่องขั้นตอนเลยนะคะ ไปนอนสวยๆ เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น มีแอร์เย็นๆ ห่มผ้า ฟังเพลงคลอๆ ชวนเคลิ้ม ช่างจะมือเบามากค่ะ จะคอยเทคแคร์เราเสมอ จะถามตลอดว่าเจ็บมั้ย เจ็บแจ้งได้เลยนะคะ ซึ่งไม่เจ็บหรือแสบตาเลยค่ะ นับว่าช่างที่นี่เค้ามืออาชีพมากจริงๆ ขั้นตอนที่ทำ ก็จะมีดังนี้ค่ะ

 1. ทำความสะอาดขนตา เช็ดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางค์ต่างๆนาๆ ออกจากขนตา เพื่อให้น้ำยา ซึมผ่านเส้นขนตาได้ดี 

 1. ติดเทปลงบนเส้นขนตาล่าง เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำยาสัมผัสเข้าดวงตาของเรา 

 1. เลือกแท่งซิลิโคนให้เหมาะสมกับเส้นขนตา พร้อมทากาวที่ใช้สำหรับดัดโดยเฉพาะ และวางแท่นลงบนเปลือกตา 

 1. จากนั้นก็ยกขนตา และจัดเรียงเส้นขนตาตามความโค้งของซิลิโคน และลงน้ำยา Lifting และยังมีตัวบำรุงต่างๆ เยอะแยะมากมาย

 1. เป็นขั้นตอนของการลง Tint หรือการเคลือบสีขนตา เพื่อให้ขนตาเราดูคมเข้ม แบบไม่ต้องปัดมาสคาร่ากันเลยค่ะ และยังมีตัวบำรุงต่างๆ เยอะแยะมากมายอีกด้วยค่ะ


After


ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง ตื่นขึ้นมาก็วิ๊งงงงเลยค่ะ คือมันงอนเด้งมากจริงๆ คิดไม่ถึงว่าขนตาแท้ๆของเรา 

จะสามารถเด้งได้ในระดับนี้ แถมการทำ Tint ทำให้สีขนตาเราเข้มขึ้น ตอนแต่งหน้าแทบไม่ต้องทำอะไรกับขนตาเลยทีเดียว แม้แต่ตอนหน้าสด ตาก็ยังสวยเด่นเด้ง ถูกใจเว่อออร์ 

สาวๆคนไหนที่มีขนตาที่ยาวอยู่แล้ว แนะนำไปให้ไปทำเลยนะคะ ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปได้เยอะค่ะ

สำหรับใครที่กังวลว่า น้ำยาโดนขนตาเราโดยตรง จะเป็นอันตรายหรือไม่? หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ มีความปลอดภัย และทำโดยผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้ว่าขนตาของเราจะไม่ถูกทำร้ายค่า

ราคา

Eyelash Lifting (ดัด ยืด ยกโคนขนตา) 2,800 Baht

Eyelash Tint (เคลือบ เปลี่ยนเฉดสีขนตา) 700 Baht


คำแนะนำหลังดัดขนตา

 • งดโดนน้ำ ภายหลังจากการต่อขนตา 5 – 6 ชั่วโมง 
 • งดใช้ที่ดัดขนตา และ เครื่องสำอางกันน้ำ 
 • งดใช้คลีนซิ่งที่มีส่วนผสมของน้ำมัน
 • ระวังท่านอน ใครติดนอนคว่ำนี่อาจทำให้ขนตาบิดเบี้ยวจนไม่คืนรูปกลับมาเป็นแบบเดิมได้


สรุป

ไม่ต้องพูดไรมากค่ะ ตามรีวิวเลย ใครอยากขนตาสวยเด้ง รีบโทรจองด่วนๆ เพราะมันตอบโจทย์สาวๆที่มีปัญหาขนตาสั้น ไม่งอน ไม่เด้ง ปัญหาไหน ทางร้านแก้ได้หมด ตื่นมาสวย หน้าสดก็ยังสวย มีเสน่ห์มากขึ้นหลายเท่า ประหยัดเวลา ประหยัดมาสคาร่าไปอีกกก ดีแบบนี้ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ทำนะคะ ยังไม่พอค่ะ บริการของที่นี่ก็เริ่ดมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลคุณประหนึ่งคุณเป็นเจ้าหญิง นอนหลับสบาย ตื่นมาสวยเด้งค่าา


แล้วมันอยู่ได้นานแค่ไหนกันนะ? 

การต่อขนตา 

ขนตาของเราจะอยู่ได้นานประมาณ 3 – 4 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา, วงจรของขนตาธรรมชาติ แลไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล  - นี่คือสิ่งที่ทางร้านเค้าเคลมมานะคะ

อย่างของพินทำทั้งบนและล่าง ใช่มั้ยคะ ข้างล่างก็จะอยู่ได้น้อยกว่าหน่อยนึงค่ะ เพียงประมาณ 1 อาทิตย์เท่านั้น แต่ขนตาบนอยู่ได้นานค่ะ เป็นเดือนเลยทีเดียว เรียกว่าสวยกันยาวๆ 

การดัดขนตา 

จะอยู่ได้ประมาณ 4 – 8 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับวงจรการเติบโตของเส้นขนตา การดูแลรักษาของแต่ละบุคคล และการทำกิจกรรมต่างๆ เช่นการออกกำลังกาย ว่ายน้ำ การอบซาวน่า อาจมีผลต่อรูปทรงขนตา

อย่างที่เค้าบอกจริงๆค่ะ ว่าขึ้นอยู่กับการดูแลลของเรา ฟ้าดูแลอย่างดี ไม่ขยี้ตา เช็ดเครื่องสำอางค์อย่างเบามือ ไม่ใช้มาสคาร่ากันน้ำ ตอนนี้ผ่านมาได้เกือยจะ 2 เดือนแล้วนะคะ ขนตายังเด้ง งอนสวยอยู่เลยค่ะ อาจจมีคลายๆ จากวันแรกไปบ้าง แต่บอกเลยว่าทนมากจริงๆค่ะ คอนเฟิร์ม


Promotion

ตอนนี้ทางร้านเค้าจัดโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะคะ ใครอยากมีขนตาสวยเด้ง รีบไปตำด่วนๆเลยน้า ซึ่งโปรโมชั่นแต่ละเดือนจะไม่เหมือนกัน สามารถโทรสอบถามโดยตรงได้ที่ร้านเลยค่ะ

แต่เดี๋ยวก่อน..เรามีโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมด้วยนะ สำหรับสาวๆ Fongdue เพียงแค่บอกทางร้านว่ามาจากเว็บไซต์ 

แจ้งโค้ด : S2860 รับส่วนลดไปเลย 200 บาท!! 

ข้อมูลร้าน

Website : www.blanc-beauty.com

Facebook : https://www.facebook.com/Blancthailand/

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น